Bi quyết trị thâm mụn bằng bột trà xanh chỉ trong 3 ngày

Bi quyết trị thâm mụn bằng bột trà xanh chỉ trong 3 ngày

Xong hành trình trị mụn gian lao bây giờ em lại phải lao vào hành trình trị thâm do mụn để lại cũng gian lao không kém các chị ạ. Lúc trước do bị mụn nhiều nên em hay dùng cây nặn mụn nặn hết lũ mụn đáng ghét ra nên bây giờ mặt thì hết mụn nhưng lại để lại tàn tích là những vết thâm và sẹo. 

Các chị em nào bị thâm mụn giống em chắc cũng hiểu được tâm trạng của em. Hồi trước tuy em bị mụn nhưng cũng chỉ là các nốt mụn nhỏ, lâu lâu mới có các mụn bự và bung mủ, nhưng do cái tay táy máy không chịu yên nên đã nặn hết chúng giờ có hối hận cũng không kịp.

Em cũng thử mua nghệ giã nát đắp mắt, mua các loại kem tinh nghệ trị mụn về bôi nhưng hỡi ơi không biết là có kết quả hay không nhưng mà mặt em nó cứ vàng khè, đi làm về nhà thì da bị bắt nằng đen xạm làm em hết cả hồn. Tuy biết đắp nghệ cũng tốt nhưng em lại thiếu tính kiên trì, hơn nữa ngày nào cũng vác cái mặt vàng khè (dù em đã rửa mặt sạch) đi làm thì ngại chết.

Một tối về nhà em thấy bà ngoại lên chơi và lấy bã trà xanh (ba em mỗi sáng và tối đều có thói quen uống trà) của ba đắp lên mặt. Em hỏi sao bà lại đắp bã trà lên mặt thì bà cười nói mới đi nắng về thấy rát da lên đắp lên cho nó dịu. Xong bà nhìn tôi nói, da cháu bị thâm thì dùng trà xanh rất tốt. Em cũng nửa tin nửa ngờ bởi ngay cả nghệ em xài hàng tháng trời còn chưa hiệu quả huống chi là trà xanh.

bi-quyet-tri-tham-mun-bang-bot-tra-xanh-chi-trong-3-ngay-3

Vậy là em thử lân la các trang mạng thì thấy người ta ca ngợi công dụng của trà xanh và bột trà xanh rất nhiều, thấy họ ghi là Bột trà và nước trà xanh đều chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa và chất diệp lục cực kỳ cao, không những giúp chống viêm cho da mà còn có công dụng sát khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm, trị sẹo mụn cho làn da phái đẹp. Bên cạnh đó, trong trà xanh còn dồi dào các vitamin B1 B2 B6, vitamin C, vitamin K, vitamin E, canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali, cùng rất nhiều khoáng chất khác…Vậy là em liền lên kế hoạch trị mụn bằng trà xanh cho riêng mình.

Bước 1:

bi-quyet-tri-tham-mun-bang-bot-tra-xanh-chi-trong-3-ngay-1

Em dùng nước trà xanh rửa mặt vào mỗi sáng, mỗi sáng em cũng tập tành pha một ấm trà nhưng không phải để uống mà là để rửa mặt.

Bước 2:

bi-quyet-tri-tham-mun-bang-bot-tra-xanh-chi-trong-3-ngay-2

Sau khi dùng nước rửa mặt, em dùng bã trà đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3:

bi-quyet-tri-tham-mun-bang-bot-tra-xanh-chi-trong-3-ngay-4

Đắp mặt nạ bằng bột trà xanh: Em trộn bột trà xanh với nước lọc và cho thêm một chút mật ong vào trộn đều. Đến khi sánh đặc với nhau, em thoa chúng lên mặt 20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

Và thật bất ngờ sau 3 ngày áp dụng các cách trên da mặt em giảm thâm rõ rệt. Các vết sẹo do mụn để lại cũng có dấu hiệu lành lại. Mà dù chỉ mới bôi có 3 ngày  mà em thấy da mặt em trở nên mát mẻ lại còn mềm mượt và trắng sáng trông thấy.

Chính vì sự trị mụn thâm nhanh chóng của trà xanh và bột trà xanh nên hôm nay em bơi vào đây để hướng dẫn cho những chị em nào giống em thì có thể thử. Thật sự mặt nạ này rất hiệu quả các chị ạ. Từ ngày sử dụng trà xanh đến giờ hôm nào em đi làm tâm trạng đều rất vui vẻ, làm việc lại có hiệu quả và được cả xếp khen nữa. Đúng là khi ta lấy lại tự tin thì luôn thấy cuộc sống tươi đẹp

Bé Nhi- Tân Bình- TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *