Những địa chỉ khám chữa ngứa rát hậu môn tại TP.HCM

Những địa chỉ khám chữa ngứa rát hậu môn tại TP.HCM

Mọi người ơi, giúp mình với ạ. Chả là mình bị ngứa hậu môn đã mấy ngày nay cứ tưởng để một hai ngày là hết ai dè càng lâu nó càng ngứa. Sợ tình trạng bệnh xấu đi nên mình muốn đi khám sớm để điều trị chứ bị ngứa hậu môn mình thấy khó chịu lắm. Do mình là sinh viên năm nhất mới từ quê Cà Mau lên Thành phố Hồ Chí Minh học nên không biết đi khám đâu cả. Mong bạn nào đi khám rồi cho mình ít thông tin, với lại được bệnh viện nào có giá thăm khám phải chăng xíu thì ok vì mình là sinh viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

(Huỳnh Trường Giang – 18 tuổi)

Bị ngứa hậu môn khám ở đâu tphcm tốt

Chào bạn, tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện tập trung nhiều bệnh viện lớn nên để tìm một địa chỉ khám bệnh sẽ không quá khó khăn. Đối với tình trạng ngứa hậu môn của bạn, trang tin daubaotu.org, xin giới thiệu một số địa chỉ khám uy tín sau đây:

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Là bệnh viện tuyến đầu hoạt động đa khoa nên bệnh viện luôn đông đảo lượt người tới khám và điều trị. Các bác sĩ ở đây toàn là bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Bạn có thế tới khám và điều trị tại đây nhé.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Điện thoại: (028) 38554137 – 38554138 – 38563534

2. Bệnh viện Đại học Y dược

nhung-dia-chi-kham-chua-ngua-rat-hau-mon-tai-tp-hcm-1.JPG
Chữa ngứa hậu môn ở BV Đại Học Y Dược

Nằm gần bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược cũng là một địa chỉ chữa bệnh đa khoa tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ bác sĩ vừa nghiên cứu, giảng dạy vừa chữa bệnh rất giàu tâm huyết hi vọng bạn sẽ hài lòng khi chọn đây là địa chỉ khám bệnh.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5.

Điện thoại: 028 3855 4269

3. Bệnh viện quân đội 175

Là bệnh viện quân đội không chỉ phục vụ quân nhân mà còn có người dân tới đây khám. Trong những năm qua, bệnh viện quân đội 175 không ngừng cải thiện hình ảnh đến gần gũi hơn tới người bệnh.

Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 096 983 10 10

4. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

nhung-dia-chi-kham-chua-ngua-rat-hau-mon-tai-tp-hcm-2.JPG
Chữa ngứa hậu môn ở BV Nhân dân gia định

Bệnh viện này là một trong những bệnh viện vệ tinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng về tay nghề của các bác sĩ tại một số chuyên khoa như khoa Ngoại tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa, khoa Hồi sức tích cực và chống độc, … Đối với bệnh ngứa hậu môn, bạn có thể tới khoa Ngoại tiêu hóa để khám nhé.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 028 3841 2692

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Cũng giống với các bệnh viện khác trong thành phố, bệnh viện nhân dân 115 ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng của người bệnh. Nếu bạn ở khu vực quận 10 thì có thể chọn bệnh viện này nhé.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Điện thoại: (028)38.652.368

Thông tin chia sẻ của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *