TOP 3 BÀI THUỐC CƯỜNG DƯƠNG THẢO DƯỢC TỐT CHO NAM

TOP 3 BÀI THUỐC CƯỜNG DƯƠNG THẢO DƯỢC TỐT CHO NAM

Hiện nay, rất phổ biến căn bệnh yếu sinh lý với các biểu hiện xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh,…Nam giới vì bản lĩnh đàn ông ngại đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Các quý ông hãy yên tâm. Vì ngoài phương pháp Tây y hiện đại, chúng ta vẫn còn các bài thuốc dân gian, Đông y vô cùng hiệu quả, dễ thực hiện tại nhà mà lại ít tốn kém.

Dưới đây là 3 bài thuốc cường dương bằng thảo dược tốt cho nam, bạn cần “bỏ túi” ngay lập tức.

Cường dương

Là cụm từ quen thuộc để chỉ một người đàn ông khỏe mạnh về mặt sinh lý. Khi là một người đàn ông khỏe mạnh, có sức hấp dẫn với mắt các chị em, thì vẻ ngoài cường tráng, cơ bắp không là chưa đủ, mà bạn phải khỏe mạnh ngay cả trong “chuyện ấy”.

Sinh lý đàn ông có được khỏe mạnh hay không rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến đường con cái và hạnh phúc lứa đôi nếu như chúng ta không tìm được cách chữa trị kịp thời để tránh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn trong quan hệ vợ chồng.

Top 3 bài thuốc cường dương thảo dược tốt cho nam giới:

1/ Bài thuốc 1

Nguyên liệu: Cây dâm dương

Từ lâu người ta đã biết sử dụng cây dâm dương để tăng cường ham muốn cho nam giới. Các hoàng đế thời xưa cũng đã biết và dùng cây dâm dương để có sức khỏe sinh lý cường tráng hơn.

Cây dâm dương mọc nhiều ở vùng núi phía Bắc nước ta: Sa Pa, Lào Cai, Lai Châu (nơi có khí hậu ôn đới),…chúng có lá hình bảng to, hình lá tim, lá mác, trong Đông y thường sử dụng cây dâm dương để chế biến thành các vị thuốc bổ thận tráng dương.

Cách thực hiện: dùng cây dâm dương phơi khô, thái nhỏ, sắc nước uống hàng ngày, có thể thấy được hiệu quả khi bạn sử dụng trong 3 ngày đầu.

Nên dùng cây dâm dương đối với phụ nữ có kinh nguyệt không đều, không ham muốn, không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Chú ý: nếu sử dụng cây dâm dương trong một thời gian dài có thể gây ra đau đầu, chóng mặt, chảy máu cam, nôn và buồn nôn,…

2/ Bài thuốc 2

BÀI THUỐC CƯỜNG DƯƠNG THẢO DƯỢC

Nguyên liệu: Cây đinh hương và thuốc tế tân, mỗi loại 100 gam

Cách thực hiện: đem hai vị thuốc trên ngâm rượu, sau 1 tuần là có thể dùng được.

Cây đinh hương có ở nhiều nơi trên thế giới, thường dùng để chữa các bệnh đau đầu, nhức răng, lở loét. Trong sinh lý, chúng có tác dụng tăng cường sự lưu thông của máu huyết, giảm rối loạn cương dương.

Khi quan hệ để giảm rối loạn cương dương, hãy dùng rượu ngâm thoa một lớp mỏng lên dương vật.

3/ Bài thuốc 3

Nguyên liệu: Quế

Cách thực hiện: ngâm rượu quế như cây đinh hương

Quế có tác dụng tăng cường ham muốn và giúp máu huyết lưu thông, giãn mạch máu, giúp nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *